Cực Phẩm Thần Y

Chương 2530Thời gian trong sáng, ngọc lập núi tuyết sùng.

Giờ phút này, tại trên tuyết phong, lần lượt đại lão nhiều thân phận tôn quý rõ ràng đứng đấy rất nhiều.

Nhật Bản quân chính thương giới đến đây quan chiến từng người đại biểu cho cái phe phái, giới đại lão võ nói Nhật Bản tỷ như Coga Mayo cùng Yha Chiho, nhân vật đại biểu Tây Phương giáo đình Hoàng Kim Ky Sĩ đoàn Hoàng Kim Ky Sĩ cùng Việt Nam các đại võ nói tông môn vân vân.

Mà toàn trận hấp dẫn ánh mắt người ta nhất, thì là cái nói đứng ở phía dưới minh nguyệt, bóng người gầy gò trên đỉnh núi tuyết.

Cả người mặc vải bố trường sam màu trắng, giản lược mộc mạc lại rất sạch sẽ, trên mặt tuyết trước người cắm một thanh trường kiếm cổ phác thậm chí không chút nào thu hút, tại đỉnh núi hàn phong quét xuống, y phục của anh ta bay phất phới, nhưng mà anh ta lại bất động như núi, nhắm mắt ngưng thần mà đứng, tĩnh phảng phất cùng núi tuyết chung quanh hòa làm một thể.

Anh ta đến thật đơn giản như thế đứng đấy, toàn thân lại tản ra một cỗ kiếm ý vô hình, khiến cho mọi người không dám nhìn thẳng, sợ bị kiếm ý của anh ta gây thương tích. Nói nhân ảnh này, chính là bảng xếp hạng thứ nhất Nhật Bản của Nhật Bản võ giới Kiếm Thánh Takezo Mari

Tại sau lưng không xa của Takezo Mari, Akimato Masako an tĩnh đứng ở một bên, cô không biết Trần Gia Bảo có thể từ trong tay Thiên Mệnh Âm Dương Sư chạy trốn được mà chạy tới phó ước ứng chiến hay không, cô chỉ biết là, hôm nay qua đi, ân sư có xác suất đột phá cực lớn đến truyền thuyết bên trong Cảnh giới Tiên thiên kial

Coi như Trần Gia Bảo không đến, ân sư Takezo Mari cũng sẽ giết tất cả người Hoa ở đây, từ đó chặt đứt tâm ma, cảnh giới đột phá.

Trần Gia Bảo đã đến thì tốt quá, dạng này một tên Việt Nam từ từ bay lên võ nói tân tinh, nếu như chết ở chỗ này, đối với Việt Nam sẽ đả kích càng lớn.

Akimato Masako nghĩ đến chỗ này, không tự giác hướng đám người võ nói Việt Nam nơi xa nhìn lại, chỉ thấy trong đám người đông đảo Việt Nam võ nói, có một tên trung niên tuấn nhã phiêu dật là dễ thấy nhất, trong lòng âm thầm nghiêm nghị, cái khí độ của người trung niên Việt Nam này, so với Coga Mayo cùng Yha Chỉho còn phải mạnh hơn ba phần, hẳn là một vị Cường giả Truyền kỳ trung kỳ, xem ra cường giả Việt Nam thật đúng là không ít mà.

Tên trung niên Việt Nam kia chính là Liệu Thành Phùng, gã đến núi Phú Sĩ mục đích có hai, đầu tiên là tìm ra cô Đạm Đài Thái Vũ, thứ hai mới là đứng ngoài quan sát Trần Gia Bảo cùng Takezo Mari quyết chiến.

Chỉ là, hiện tại đã tới gần nửa đêm rồi, vẫn còn không thấy Trần Gia Bảo cùng cô Đạm Đài Thái Vũ hiện thân, hẳn là, bọn họ giờ phút này còn đang ở trên đảo Hải Ninh chưa có trở về? Lại hoặc là nói, bọn họ báo thù không thuận lợi, lại bị tổn thương ở trên tay Thiên Mệnh Âm Dương Sư?

Liệu Thành Phùng nhịn không được hướng đường núi nhìn lại, không chút nào không thấy được thân ảnh của Trần Gia Bảo cùng Đạm Đài Thái Vũ, nhịn không được chăm chú nhíu mày, cảm thấy một trận lo lắng cho Đạm Đài Thái Vũ, mở miệng nói: “Cô nói, Trần Gia Bảo cùng cô

Đạm Đài sẽ xuất hiện đúng không?”

Vũ Nhược Uyên đứng bên cạnh Liệu Thành Phùng, biết Liệu Thành Phùng đang cùng chính mình nói chuyện, nói: “Tôi không biết Đạm Đài Thái Vũ có thể xuất hiện hay. không, nhưng mà tôi biết, Trần Gia Bảo đã đáp ứng ước chiến, vậy anh ta đến nhất định sẽ tới”

Liệu Thành Phùng sững sờ, tức cười lạnh một tiếng, nói: “Cô ngược lại là đối với Trần Gia Bảo có lòng tin, chỉ mong là như lời anh nói đi.”

Vũ Nhược Uyên người mặc một bộ áo tím, nhìn qua hơi có vẻ đơn bạc, áo dài tại trong núi tuyết bay phất phới, nhưng bản thân cô là Cường giả Tông Sư, tự có cương khí hộ thân, đỉnh núi lại lạnh cũng nhiều lắm là chỉ làm cho. cô ta cảm giác được một tia ý lạnh.

Cô ta cũng nhìn về phía dưới núi đến địa phương, sắc mặt có một tia mê mang, cũng không biết có nên ngóng trông Trần Gia Bảo tới hay không.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.