Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện 2 - Vô Thượng Cảnh Giới

Chương 100: 100: Nhị Tinh Đấu Đế 7Nói xong, trùng vương làn da màu xanh đậm ngưng tụ, bàn tay chợt nặng nề đối mặt với Lục Huyết Trùng bị linh hồn lực của Tiêu Viêm bao vây, đấu khí cường đại trong không khí nhanh chóng biến hóa thành đấu khí huyết trùng hình thể cực kỳ khổng lồ, hy vọng có thể phá vỡ linh hồn lực của Tiêu Viêm.- Không tự lượng sức mình!Tiêu Viêm hừ lạnh một tiếng, đối với công kích của Trùng Vương vẫn chưa để vào mắt.

Ba vị Nhị Tinh Đấu Đế trước mắt, lúc này ở trong mắt hắn tựa hồ cũng không có uy hiếp gì, bàn tay vung lên, một đạo linh hồn lực thông qua bàn tay, trực tiếp hướng về phía Trùng Vương phát ra thế công đánh tới, hai đạo lực lượng đáng sợ oanh kích cùng một chỗ.- Oanh “Một tiếng trầm đục hạ xuống, linh hồn công kích của Tiêu Viêm trực tiếp đánh nát công kích do Trùng Vương phát động, không cần tốn nhiều sức.Yêu Đồng Ma Xà tộc trưởng Ma Lệ vừa thấy tình thế không đúng, hiện giờ nhân loại này chỉ dựa vào linh hồn lực cùng Lục Huyết Trùng cùng Trùng Vương thực lực Nhị Tinh Đấu Đế đối kháng, liền chiếm hết thượng phong, đã mạnh đến mức bọn họ không thể địch nổi.

Từ tình thế hiện giờ mà xem, chỉ có liên thủ mới có thể đối phó được nhân loại này, điều này có thể liên quan đến sự tồn vong của hai chủng tộc bọn họ, không cho phép Ma Lệ do dự.Thân hình ma lệ tiến về phía trước, cước bộ hơi cước về phía trước, bàn tay không ngừng vung lên trên không trung, cách xa nhìn lại, giống như một con độc xà há to chậu máu.Tiêu Viêm vẫn chưa để ý, thậm chí nhìn cũng không nhìn, bàn tay vung lên, một đạo huyết quang liền hướng về phía ma lệ gào thét mà đi.Ở trước người Ma Lệ, một đạo thân ảnh huyết sắc xuất hiện, dưới thân ảnh có bốn sợi xích cực kỳ dễ thấy, chính là Sát Ma Kiệt.

Sát ma kiệt vừa xuất hiện, liền trực tiếp huy động song chưởng huyết sắc hướng về phía Ma Lệ xông tới toàn lực đánh tới, hai tiếng trầm đục rõ ràng bạo phát.”Phốc phốc “Thân thể ma lệ tê dại, trong cơ thể nhất thời quay cuồng, nhịn không được vài ngụm máu tươi phun ra, thân hình bạo lui.

Sát ma kiệt lực lượng thân thể quá mức cường hoành, hơn nữa Ma Lệ căn bản không ngờ Tiêu Viêm sẽ có trợ thủ, hơn nữa thực lực trợ thủ này so với Tiêu Viêm còn mạnh hơn.Ma Lệ hoàn toàn không phục hồi tinh thần lại, vội vàng đè ngực lại, ổn định thân hình, lúc này khí huyết trong cơ thể hắn đã cực kỳ không ổn định, nhưng lúc này Tiêu Viêm đã hạ quyết tâm muốn đẩy bọn họ vào chỗ chết, sát ma kiệt sao có thể buông tha hắn? Ma tính sát ma kiệt khát máu đều hiện ra, hướng về phía ma lệ bạo lui trực tiếp vọt tới.Bên này, thực lực nhị tinh Đấu Đế trung kỳ của Tiêu Viêm cũng hoàn toàn bộc phát ra.Lục Huyết Trùng dưới linh hồn lực vô hình của Tiêu Viêm bao vây, kịch liệt co rút lại, ngũ quan cũng trở nên cực kỳ vặn vẹo.

Bàn tay Tiêu Viêm chậm rãi nâng lên, trong tay đột nhiên dùng sức chộp một cái, một tiếng kêu thảm thiết vang vọng trong phiến không gian này, Lục Huyết Trùng trực tiếp bị bạo thành huyết vụ.Chung quanh bất kể là trùng tộc hay là yêu đồng ma xà tộc, lúc này nhìn thấy một màn này, đều trợn tròn mắt, những trùng cùng xà vốn còn phấn đấu không để ý mình xông về phía trước đều dừng lại, một kích này của Tiêu Viêm đích xác đều chấn nhiếp bọn họ.Tiêu Viêm không có bất kỳ biểu tình gì, dị hỏa Hằng Cổ Xích tay trái phát ra một loại quang mang chói mắt, tựa hồ là bởi vì dị hỏa lại dung hợp một ít, màu sắc phần lớn là màu vàng nhạt, toàn bộ thước thân tản mát ra một cỗ hương vị cổ xưa.Bước chân Tiêu Viêm hơi bước về phía trước, toàn bộ thân thể nghiêng ra ngoài, nhất thời biến mất tại chỗ, trong chớp mắt, một đạo hắc ảnh đột nhiên xuất hiện trước mặt Trùng Vương, một đạo lực lượng nóng rực thiêu đốt không khí chung quanh, đối mặt với Trùng Vương hung hăng nện xuống.- Viêm Bạo Liệt Trảm Xích!Thực lực của Tiêu Viêm hiện giờ đã làm cho bọn họ căn bản không có bất kỳ đường hoàn thủ nào, tốc độ cực nhanh, hoàn toàn không cách nào né tránh.”A “Tiếng kêu thảm thiết lại vang lên, thân thể Trùng Vương bị Dị Hỏa Hằng Cổ Xích không chút ngoài ý muốn trực tiếp chém thành hai nửa.

Bàn tay Tiêu Viêm hơi nâng lên, một đóa hỏa diễm màu vàng nhạt từ trong tay Tiêu Viêm thoát ra, lại dung hợp không ít Hỗn Độn Thánh Diễm trực tiếp đem Trùng Vương chém đứt thân thể Tiêu Viêm thiêu thành tro tàn.Tiêu Viêm quay đầu, nhìn về phía Sát Ma Kiều.

Lúc này thân ảnh ma lệ sớm đã không thấy, mà bên miệng Sát Ma Kiệt lại có từng vết máu.

Tiêu Viêm nhịn không được rùng mình một cái, rất hiển nhiên, Huyết Ma Kiệt trực tiếp đem Ma Lệ ăn! Tiêu Viêm vung tay lên thu hồi Sát Ma Kiều.Ba nhị tinh Đấu Đế không ngờ trong tay Tiêu Viêm không chống đỡ qua hai hiệp liền toàn bộ bị diệt sạch sẽ, tất cả trùng tộc cùng tộc viên Yêu Đồng Ma Xà đều sợ ngây người, không ai dám lên tiếng.Tiêu Viêm nhìn xuống bốn phía.

Lão đại của bọn họ đã chết, chỉ sợ cũng không có lực lượng gì, Tiêu Viêm cũng không muốn giết bọn họ nữa.- đi! Tiêu Viêm nhẹ nhàng phun ra mấy chữ.Trong lúc đó, rắn chung quanh cũng tốt, trùng cũng tốt, nhao nhao cấp tốc chạy trốn bốn phương tám hướng.Dị Hỏa Hằng Cổ Xích hóa thành mấy đạo chùm sáng chui vào trong thân thể Tiêu Viêm, thân hình Tiêu Viêm chậm rãi đáp xuống.Lúc này Long Ý sau khi dùng thuốc chữa thương, thương thế rõ ràng có chuyển biến tốt đẹp, ít nhất không còn nguy hiểm đến tính mạng, đã hóa thành hình người khôi phục tại mình.

Lần này Long Ý bị thương thật đúng là không nhẹ a, nếu Tiêu Viêm hơi chậm một khắc đi ra, Long Ý chỉ sợ sẽ thật sự biến mất ở phiến thiên địa này.Tiêu Viêm dùng linh hồn lực quét lướt qua một vòng, mới chậm rãi ngồi xuống.

Hiện tại Tiêu Viêm cũng không phải muốn tu luyện, mà là trước tiên bình định tâm tình của mình.

Theo sát khí quanh thân dần dần rút đi, khôi phục một chút, Tiêu Viêm lại đứng dậy, ánh mắt nhìn về phía bên trong mộ ma vực, vừa định bước qua, lam sắc quang mang bên cạnh chợt lóe, Trạm lão xuất hiện bên cạnh hắn.”Chậm lại! Chờ đã! Thế giới bên trong, ta cũng cảm thụ không rõ ràng lắm, chỉ sợ rất không đơn giản, dựa vào “ngươi” chỉ là nhị tinh Đấu Đế, căn bản không cách nào đối kháng, huống hồ, ngươi tu luyện vừa mới bắt đầu, dung luyện tinh huyết, mới là mục đích chân chính của chuyến đi này! ”Trạm lão ngăn cản Tiêu Viêm chuẩn bị đi tới mộ phần Ma Vực, trịnh trọng nói, đặc biệt đem bốn chữ dung luyện tinh huyết này tăng thêm ngữ khí.Tiêu Viêm dừng hạ th ân xuống, đối với bốn chữ dung luyện tinh huyết này cảm giác đặc biệt xa lạ, nghi hoặc nói: “Cái gì dung luyện tinh huyết? ””Đi thôi, tháp tiên tiến rồi nói sau.” Trạm lão vừa nói xong, thân hình liền hóa thành lam quang chui vào Tử Thần Hư Linh tháp, Tiêu Viêm thập phần nghi hoặc, cũng phi thường tò mò, trong tay vung lên, Tử Thần Hư Linh tháp liền hóa thành lưu quang chậm rãi lơ lửng trước người Tiêu Viêm, Tiêu Viêm thân hành chợt lóe, thuận tay đem long ý một vùng, cũng chui vào trong Tử Thần Hư Linh tháp..


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.