Đấu Thần

Chương 1001: Cuộc Chiến Phong Hào Đấu ThầnLý Dật trở lại Tu La động phủ, Tiểu Thiên Mã đi ra đón chào:

– Ha ha, tiểu tử, ngươi cũng chạy ra? Tu La giới linh không có đem ngươi ăn sao?

Lý Dật cười nhạt một tiếng:

– Ngươi hy vọng ta bị giới linh ăn sao?

– Cũng không phải, ngươi bị ăn, ba ngày sau không có gì có thể đùa…

Di, tiểu tử, ngươi thoạt nhìn sao không giống với lúc trước?

– Chỗ nào không giống với lúc trước?

– Không biết, tóm lại nhìn ngươi tựa hồ cùng trước kia không giống.

Tiểu thiên nhìn từ trên xuống dưới đánh giá Lý Dật, cuối cùng hiểu ra nguyên nhân, cũng không có sử dụng đấu khí tìm tòi nghiên cứu thực lực

Lý Dật. Nếu như hắn làm như vậy, nhất định chấn kinh đến cằm rơi xuống.

Lý Dật cũng không nói đến chính mình tấn chức, phất phất tay:

– Ngủ, Ngủ.

– Ngủ cái gì, chúng ta thời gian không nhiều lắm, đến lúc đó ngươi đừng là ta thua quá khó nhìn…

Lý Dật căn bản không có để ý tới hắn, trở lại chỗ ở của mình, khoanh chân điều tức, củng cố thực lực của mình. Thực lực Phong hào Đấu Thần không giống với lúc trước, đấu khí vận chuyển, cả người cảm giác thư thái lâng lâng như muốn bốc lên.

Tiếp theo ba ngày sau, Tiểu thiên vẫn không ngừng dây dưa với Lý Dật, truyền cho hắn mấy thứ đấu kỹ sở trường, lại chuẩn bị cho hắn vài hoàn đan dược. Lý Dật cũng không có cự tuyệt vui lòng nhận lấy, tuy hiện tại hắn đối với quà tặng của Tiểu thiên cũng không có bao nhiêu hứng thú. Ba ngày này, đại đa số thời gian hắn đều đặt ở việc củng cố tu vi đấu khí của mình.

Ba ngày sau thoáng qua đi, trận đánh cuộc đấu rất nhanh đã đến, trận Tu

La giới đánh cuộc đấu, Giang Thiên cũng rất là thận trọng, cơ hồ tất cả

Tu La Môn đệ tử đều đi tới chung quanh giới tâm vây xem, mà ba đại tông môn, cũng có vạn người đến trợ uy. Ba đại tông môn cũng rõ ràng trận chiến này của Lý Dật, cơ hồ chính là quyết định cục diện của thần chi lĩnh vực. Trước kia ba đại tông môn bại bởi vì Tu La Môn chủ, theo như hẹn ước phải cắt nhường một nửa lãnh địa cho Long Môn. Nếu như Lý Dật có thể chiến thắng Tu La giới, thì khống chế Tu La giới, cũng như khống chế Long Môn. Với lập trường của Lý Dật, năm đại tông môn hy vọng duy trì lĩnh vực, cho nên ba đại tông môn cũng đều hy vọng Lý Dật có thể thắng… Đương nhiên, xét thấy Lý Dật cùng Tu La Môn chủ thực lực sai biệt, loại hy vọng này tại trong lòng của bọn họ cũng chỉ là ảo tưởng mà thôi.

Nhìn vào Lý Dật, Tu La giới chủ Giang Thiên mới giải trừ Tu La Môn chủ cấm chế trên người, Tu La Môn chủ thoát khỏi Tu La giới, hiện tại, Tu La Môn chủ không cách nào mượn nhờ lực lượng kết giới, nhưng đồng thời cũng khôi phục thực lực phong hào Đấu Thần.

Đây là Giang Thiên muốn công bằng quyết đấu.

Khôi phục thực lực bản thân, Tu La Môn chủ thoạt nhìn càng tràn đầy tự tin, có thể mượn nhờ kết giới năng lượng tuy có thể phát huy uy lực càng lớn, nhưng dù sao cũng không phải là lực lượng của mình, đối với đấu khí cường giả mà nói, không cách nào sử dụng lực lượng của mình chiến đấu là một loại thống khổ lớn lao.

– Lý Dật, ta muốn ở trước mặt nhiều người đem ngươi xé thành mảnh nhỏ.

Tu La Môn chủ thanh âm như băng, ba ngày trước bị sỉ nhục vẫn còn rõ trước mắt, mà bây giờ, đúng là cơ hội báo thù.

Lý Dật bĩu môi:

– Ta rất sợ đó.

– Lý Dật tiểu huynh đệ, chúng ta phải ký một phần linh hồn khế ước, để phòng ngừa song phương thay đổi.

Một bên Giang Thiên tỉnh táo đề nghị nói.

– Linh hồn khế ước thì miễn đi, nếu ta thua cũng không có cách nào đổi ý, đây là ta đang ở trong kết giới của ngươi. Còn tại hạ cũng không nghĩ có nghĩ là thua Tu La Môn chủ, ngươi nghĩ đổi ý thì ta cũng không ngăn cản được. Nói sau, dùng danh vọng giới chủ thân phận, còn không đến mức vì một cái Tu La giới mà tự hủy danh dự.

Tu La giới chủ nhẹ gật đầu, thản nhiên nói:

– Vậy thì bắt đầu thôi.

Nói xong cũng không thấy làm ra động tác như thế nào, thân thể liền lui về phía sau.

Hiện tại trên đấu trường, cũng chỉ còn lại Tu La Môn chủ cùng Lý Dật. Mà ở chung quanh, có hơn vạn người đang vây xem.

– Ta đã lâu không có sử dụng qua đấu khí của mình.

Tu La Môn chủ nhẹ nhàng cảm thán một tiếng, một cổ đấu khí vô hình lượn lờ quanh thân của hắn:

– Trong vòng ba chiêu, ngươi tất bại.

– Chú ý nói lớn đau đầu lưỡi.

Lý Dật nhàn nhạt đáp lại:

– Ta chưa bao giờ nói ra chuyện không có nắm chắc, ngươi nên biết là như vậy.

– Vậy dùng đấu khí nói chuyện đi.

Đấu khí nói chuyện, kết quả là hai người làm cho không gian bỗng nhiên vặn vẹo, đối với Lý Dật Tu La Môn chủ căn bản là khinh thường dùng đấu khí oanh kích, mà là trực tiếp sử dụng đấu khí pháp tắc chi lực của mình. Đấu khí pháp tắc không gian vặn vẹo, bên trong không gian vặn vẹo, hết thảy sinh vật toàn bộ trở thành bột mịn.

Theo khí thế nhìn ra, Tu La Môn chủ tính toán trong vòng ba chiêu giải quyết vấn đề.

Lý Dật tâm niệm vừa động, trong đan điền khí khí hải, đấu khí điên cuồng vận chuyển, phong hào Đấu Thần cường giả, đấu khí tu vi đã hoàn thành đột phá về chất, lĩnh ngộ thiên địa pháp tắc, thiên địa bất diệt, tỏa ra lực lượng vô cùng.

Đưa tay đáng ra thủ ấn, đấu khí mãnh liệt bố kết thành pháp tắc chỉ thuộc về mình, nghênh hướng không gian năng lượng của đối phương.

Pháp tắc đối kháng pháp tắc, không gian đối kháng không gian, Lý Dật cũng không thiệt thòi gì, hắn cũng không muốn chiếm tiện nghi, hắn kiên nhẫn chờ đợi.

Đấu khí pháp tắc đối kháng, không gian hư vô xuất hiện ra một hắc động, những hắc động này thu nạp năng lượng thiên địa vô tận.

– Di?

Tu La Môn chủ nhướng mày, đấu khí pháp tắc giống nhau, Đấu Thần cường giả cùng phong hào Đấu Thần cường giả có khả năng thi triển ra uy lực không cùng một tầng thứ, Lý Dật rõ ràng lấy chọi cứng, nhưng lại dùng đấu khí pháp tắc chi lực.

– Thật kỳ quái sao?

Nhìn ra Tu La Môn chủ có vẻ kinh ngạc, Lý Dật bất động thanh sắc nói:

– Chúng ta cùng đi thẳng vào vấn đề thôi.

Tay quyết biến đổi, đấu khí pháp tắc chi lực xoáy lên không gian sóng lớn, mở rộng ra một mảnh lĩnh vực. Tại trong lĩnh vực, Lý Dật chính là vương giả, chính là tồn tại vô thượng, đấu khí lĩnh vực cấp tốc khuếch trương, dùng Lý Dật làm hạch tâm, quấy nâng lên vô số tầng không gian, dựa theo ý chỉ của Lý Dật, sáng tạo hết thảy cùng phá hủy hết thảy.

– Đấu khí lĩnh vực, hừ, ngươi tự tìm đường chết.”

Trong cuộc chiến Đấu khí lĩnh vực, năng lực cực hạn của Đấu Thần cường giả, trong đấu khí Đấu Thần cường giả là vô địch. Nhưng Đấu Thần cường giả đối với lĩnh ngộ thiên địa pháp tắc cùng phong hào Đấu Thần thì vô cùng yếu ớt. Bởi vì đấu khí lĩnh vực tồn tại ở trong thiên địa pháp tắc.

Hai đại cường giả liều mạng dùng đấu khí lĩnh vực đối chiến, lúc này có vô số người vây xem không khỏi lui về phía sau vài trăm mét, trong Tu La giới, đã hoàn toàn không có không gian tồn tại.

Nhưng vấn đề lúc này, Tu La Môn chủ đang không ngừng thúc dục đấu khí lĩnh vực mở rộng ra để áp chế Lý Dật, rốt cục đột nhiên tỉnh ngộ: Đối phương không có khả năng chỉ là Đấu Thần cường giả, với thực lực của

Thần chi lĩnh vực của mình, căn bản không phải Đấu Thần cường giả có khả năng chống lại.

Cái này có ý nghĩa là…

– Lý Dật, điều này không có khả năng.

– Hết thảy đều có thể.

Lý Dật cũng rõ ràng, lúc này hắn cũng vô pháp giấu diếm thực lực của mình.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.