Đấu Thần

Chương 1003: Cuộc Chiến Phong Hào Đấu Thần 3



– Kỳ thật ta có biện pháp, Phá Thiên Kiếm Linh, chúng ta hợp kỹ, như vậy chủ nhân không cần hiến tế chúng ta.

– Hợp kỹ? Các ngươi cũng có thể hợp kỹ.

Thấy cung linh một nhắc nhở như vậy, Phá Thiên Kiếm Linh tựa hồ cũng nghĩ tới điều gì, nói:

– Có thể, ngươi không cần phải sử dụng đấu khí tiến vũ, ta bắn đến nơi, ta sẽ lợi dụng cái thanh phá cung này đạt được lực lượng thiên địa siêu việt.

– Ai là phá cung, ngươi mới là phá kiếm.

– Thiếu một chữ, ta vốn là Phá Thiên kiếm.

Lý Dật:

Ô… bó tay

Tu La Môn chủ, Tu La Kiếm linh vừa hiện thân, thiên địa lực lượng cuồng loạn đến mức tận cùng liền bắt đầu tuôn ra, thiên địa lực lượng vô cùng vô tận hóa thành hỏa diễm, thiêu tẫn hư không.

– Tu La Kiếm linh, mang theo huyết mạch lực lượng của ta, hủy diệt hết thảy.

Hình rồng Tu La Kiếm Linh rít gào một tiếng, tựa hồ là đáp lại Tu La Môn chủ thỉnh cầu cùng triệu hoán, khanh, Khanh, Khanh. Tu La Kiếm trong nháy mắt vỡ vụn thành vô số mảnh nhỏ, dung nhập trong kiếm linh kia.

– Chủ nhân, mau động thủ đi, nếu không động thủ không còn kịp rồi.

Lý Dật không hề do dự, vỗ dung giới, lấy ra phách tuyệt Trấn Thiên Cung. Tay trái cầm cung, tay phải giơ cao kiếm, đấu khí chi lực vô tận dũng mãnh rót vào trong hai thanh siêu phẩm thần binh, cũng phát ra khanh khanh không dứt.

Lúc này Tu La giới linh khí tức đã bắt đầu khởi động thành một mảnh hải dương hỏa diễm, nóng rực thôn phệ hết thảy không gian, trong không gian cũng bị đốt thành hư vô.

Phong hào Đấu Thần cường giả mượn nhờ siêu phẩm thần binh phát ra thiên địa lực lượng siêu việt, tràng diện cực kì khủng bố, đã làm kinh sợ vô số cường giả, tại dưới áp lực cực hạn, tất cả mọi người huyết mạch đều sôi sục, giống như thân mình bị cuốn vào trong chiến đấu vậy.

– Tiểu tử, Lý Dật, khúc khúc của ta.

Tiểu thiên la to đứng dậy:

– Ngươi đứng vững cho Lão Tử.

– Ngươi phải thua, lão quỷ, không có người nào có thể ngăn cản được lực lượng hủy diệt của siêu phẩm thần binh… Đáng tiếc Tu La Kiếm, trên đời này mất đi một thanh siêu phẩm thần binh rồi.

Tu La giới chủ nhàn nhạt đáp lại.

Phàm là sự tình luôn luôn có ngoại lệ, cho dù là chuyện tình Tu La giới chủ nhận định.

Lúc này vô tận hỏa diễm cuốn lấy trong không gian, bỗng nhiên truyền đến leng keng thanh âm không dứt thanh âm, leng keng càng ngày càng dữ dằn, bỗng nhiên một đạo kim sắc quang hoa từ biển lửa nổ tung lên, thiên địa hết thảy đều biến mất, chỉ còn lại kim sắc quang hoa…

Sau khi kim sắc quang hoa tan ra, mọi người mới chậm rãi khôi phục thị lực, trước mắt một mảnh mơ hồ dần dần hiện ra.

Trong không gian, còn lưu lại kim sắc dư quang, tại trong trung tâm vầng sáng, Lý Dật một tay cầm kiếm một tay cầm cung, huyền phù tại giữa không trung, kim sắc chói lọi khiến cho hắn thoạt nhìn không phải là một người, mà là Thần.

Thấy Lý Dật trước mặt, Tu La Môn chủ vẻ mặt tái nhợt, trên tay hắn đã không có vật gì, trên người quần áo cũng biến mất.

Hai bên so sánh, ai thắng ai bị đều rõ ràng.

– Sao có thể như vậy?

Tu La giới chủ không khỏi thì thào…

– Ha ha ha, tiểu tử, ngươi thắng… Ta thắng, lão quỷ, ngươi nhận thua đi.

– Ta không nhận thua.

Vẻ mặt chán nản, Tu La Môn chủ lại bỗng nhiên nghiêm nghị hét lêm, sau đó hắn thúc dục đấu khí, một bộ còn muốn liều mạng.

Nhưng Tu La Môn chủ cũng không có bất kỳ động tác, Tu La giới chủ đã đến gần bên cạnh hắn, vài đạo đấu khí tơ nhện lập tức quấn quanh tại trên người hắn.

– Thua chính là thua, chẳng lẽ ngươi còn dọa người chưa đủ lớn sao?

Vài đạo đấu khí tơ nhện trong nháy mắt kết xuống cấm chế tại trên người Tu La Môn chủ, Tu La Môn chủ đấu khí lập tức biến mất. Làm xong đây hết thảy, Tu La giới chủ lúc này mới nhìn về phía Lý Dật, nghiêm mặt nói:

– Lý Dật, ngươi thắng, ngươi được Tu La giới.

– Giới chủ các hạ quả nhiên là nói mà có chữ tín, kỳ thật ngươi có thể đổi ý.

– Đổi ý? Tại sao phải đổi ý?

Tu La giới chủ đột nhiên mặt lộ vẻ cổ quái, đến gần bên người, nhẹ giọng cười nói:

– Năm đó vì sáng tạo Tu La giới, cơ hồ hao tốn ta ngàn năm thời gian, ta cho là có một cái kết giới như vậy, ta liền thỏa mãn, nhưng là ta sai rồi. Ngươi cho rằng cái Tu La giới chủ này tốt như vậy sao? Hắc hắc, Tu

La giới giao cho ngươi, đợi ngươi đến xử lý phiền toái đi.

– Ách.

Lý Dật nuốt nuốt yết hầu khô ráo:

– Có thể nói phiền toái gì sao?

Thừa dịp bây giờ còn không có tiếp nhận, Lý Dật cảm thấy cần phải biết rõ, không cần phải mất sức của chín trâu hai hổ, nhận lấy một cái đại phiền toái trên người, vậy cũng thiệt thòi vốn gốc rồi.

– Cái này ngươi từ nay về sau nhận thức đi.

Tu La giới chủ cười, thuận tay khẽ vẫy, tinh thạch giới tâm một hồi ba động, Tu La giới linh hóa thân ra, thân hình khổng lồ liền bay tới.

Thấy Tu La giới linh đã đến, Tu La giới chủ nói:

– Lý Dật, linh hồn chi lực của ngươi rót vào giới linh, từ nay về sau Tu La giới sẽ là của ngươi.

– Cái kia… Ách, có thể nói cho ta biết trước hay không, Tu La giới có phiền toái gì?

– Ngươi thật muốn biết?

– Đương nhiên.

Tu La giới chủ tiến đến bên tai Lý Dật:

– Ngươi phải biết rằng, vì duy trì cái cự đại kết giới chết tiệt này, ngươi càng phải không ngừng thu nạp năng lượng tinh thạch… Cái này coi như xong, nhưng chính yếu nhất chính là, cả ngày sẽ có người tới xin chỉ thị cái này xin chỉ thị cái kia, ngươi căn bản không có biện pháp sống yên ổn qua ngày. Cho nên mấy năm nay ta đều chạy đi, chạy lại, vừa nghe nói ngươi muốn là Tu La giới chủ, cũng không ai dám thân cận ngươi, nhất là cùng mỹ nữ, hắc hắc.

Lý Dật cũng cười:

– Thật hạnh phúc phiền toái, phiền phức của ngươi cho ta đi.

Lập tức cũng không lại do dự, linh hồn chi lực rót vào giới linh, thay thế Tu La giới chủ Giang Thiên.

– Lão quỷ, đi, chỗ này của ta có thượng phẩm kim quan khúc khúc, chúng ta tìm một chỗ đấu một trận đi.

Xong xuôi chính sự, Tu La giới chủ cũng không để ý tới mọi người, kể cả con của mình là Tu La Môn chủ.

Thấy Giang thiên lấy Tu La giới giao cho Lý Dật, Tu La Môn chủ tức giận, khí tức lạnh như băng khiến cho hắn thoạt nhìn giống như là một người chết.

– Tu La Môn chủ, ngươi tới.

Lý Dật giương lên tay.

– Lý Dật, ngươi còn muốn thế nào?

– Ngươi phải goi ta là giới chủ đại nhân… Đúng rồi, Tu La Môn chủ, từ nay về sau ta không ở Tu La giới, trong lúc này hết thảy đều giao cho ngươi. Còn có, đừng quên thường xuyên phái người đi ra ngoài thu nạp năng lượng tinh thạch.

Lý Dật bên cạnh phân phó nói, hắn cũng không đi trông nom những chuyện phiền toái kia, có Tu La Môn chủ, vì cái gì không hảo hảo lợi dụng?

– Lý Dật, ngươi sẽ không khu trục Tu La Môn?

– Đương nhiên sẽ không, đuổi Tu La Môn, Tu La giới còn gọi là Tu La giới sao? Ách, trừ ngươi ra, những người khác ta đều giải trừ cấm chế, để cho mọi người không có việc gì cũng ở Tu La giới.

Nghe Lý Dật nói giải trừ cấm chế cho Tu La Môn đệ tử, những Tu La Môn đệ tử luôn bất an lập tức kinh hỉ lên, không biết có người nào ngẩng đầu lên hô:

– Giới chủ anh minh.

Sau đó đồng loại thanh âm liền tại chung quanh Tu La giới tâm vang vọng lên.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.