Đấu Thần

Chương 1004: Cuộc Chiến Phong Hào Đấu Thần 4Bị khí thế này lây nhiễm, đệ tử ba đại tông môn cũng đồng thời đánh trống reo hò.

– Lý Dật vạn tuế.

Tu La động phủ, trong đại sảnh rực rỡ, Lý Dật một thân kim sắc hoa phục tùy tiện ngồi ở thủ vị. Mà ở trên đại điện, Đấu Thần điện tổng Điện chủ cùng với điện sĩ, các lão cùng đại thần đế quốc cường giả đang không ngừng bất an cũng ở trong đó.

Đột nhiên bị triệu đến Tu La giới, cũng làm cho đám Đấu Thần đại lục cường giả bất an, khi bọn hắn đến Tu La giới, lại gặp phải tin tức tuyệt đối rung động:

– Lý Dật đã trở thành Tu La giới chủ, nói đơn giản, bọn họ đã trở thành con kiến hôi của “Tội phạm truy nã” ngày xưa rồi.

Nhưng bọn hắn lúc này lại thân bất do kỷ, không cách nào kháng cự vận mệnh an bài, thái độ cực kỳ bất an nhìn người ngồi trên đại điện. Trước đó bọn họ còn ôm lấy ảo tưởng, hy vọng tìm được cơ hội giải quyết Lý

Dật, sau đó nghĩ cách trở lại Đấu Thần đại lục, cũng không nghĩ tới ở nơi thần chi lĩnh vực chết tiệt này.

Hiện tại, mỗi người cũng biết, bọn họ ảo tưởng triệt để bị phá tan.

– Tổng Điện chủ các hạ, ngươi nên biết ta vì cái gì tìm ngươi tới đây?

Lúc này, Lý Dật không cần dùng cái gì phô trương tới dọa bọn họ, cả trong đại điện, đều là Đấu Thần đại lục cường giả. Nhưng, khi hắn tận lực phát ra khí thế phong hào Đấu Thần cường giả, mười danh cường giả trước điện đều một có cảm giác muốn quỳ gối xuống.

– Lý, lý… Giới chủ đại nhân, tại hạ minh bạch.

Thật sự nếu không minh bạch, tổng Điện chủ cũng không cần là tổng Điện chủ nữa.

– Minh bạch là tốt rồi.

Lý Dật thản nhiên nói.

Đấu Thần điện tổng Điện chủ vỗ dung giới, một thanh quyền trượng xuất hiện ở trong tay của hắn.

– Đây là quyền trượng của Đấu Thần điện tổng Điện chủ, giới chủ đại nhân, Đấu Thần điện có ngài trở thành tổng Điện chủ, thật sự là phúc của Đấu Thần điện. Tại hạ cam đoan từ nay về sau biến mất, sẽ không xuất hiện tại Đấu Thần đại lục cùng trong tầm mắt của ngài.

Nhẹ vỗ quyền trượng toàn thân vàng óng, Lý Dật đột nhiên cảm khái.

Ba năm trước đây, Đấu Thần điện đuổi giết chính mình, thanh quyền trượng đại biểu thế lực cường đại như vậy, cường đại đến mức chính mình chỉ có thể cố gắng thoát thân. Còn kém chút nữa mất đi nữ nhân của mình yêu thích, nhưng hiện tại, chỉ cần mình nói ra, thanh quyền trượng này cũng được cung kính đưa đến trước mặt của mình.

Đúng là người mạnh làm vua thế giới sao?

– Quyền trượng ta nhận, bất quá, ngươi cũng không thể rời khỏi Đấu Thần điện, hiện tại, ta bổ nhiệm ngươi là Đấu Thần điện phó tổng Điện chủ, tất cả sự vụ ngày thường giao do ngươi quản lý.

Lý Dật rõ ràng, Đấu Thần điện tổng Điện chủ, so với Tu La giới chủ càng biết việc hơn, đã có sẵn nhân thủ như vậy không sử dụng mới là ngu ngốc.

– Có thể… Nhưng không có lệ cũ…

– Có thể phá lệ, quyết định như vậy, các ngươi lập tức trở về Đấu Thần đại lục, tin tức này truyền ra ngoài. Về phần ta, ba tháng sau, ta sẽ đích thân tới Đấu Thần tổng điện, chính thức cử hành tiếp nhận nghi thức nhậm chức tổng Điện chủ. Hảo hảo chuẩn bị một chút đi, hy vọng nghi thức sẽ không để cho ta thất vọng, ta muốn nhìn thấy tất cả tai to mặt lớn Đấu Thần đại lục, kể cả Tinh linh tộc Tinh linh nữ vương.

Hiện tại Lý Dật dùng ngữ khí mệnh lệnh, tổng Điện chủ không có phản bác cái gì:

– Các ngươi đi thôi.

Đuổi đi đám Đấu Thần điện cường giả, Lý Dật chậm rãi đi ra khỏi đại điện. Bên ngoài đại điện, chính là sân rộng phía trước Tu La động phủ, mà ở hai bên cửa đại điện, xà ma Tiểu Tuyết tựa ở thân thể khổng lồ long sủng Tạp Tạp, long cùng xà thích ý phơi nắng, lâm vào ngủ say.

Lý Dật không có quấy rầy bọn họ, mà đi về phía sân rộng. Tu La Môn đệ tử sau khi được cho phép, hơn phân nửa đệ tử đều chạy ra ngoại giới đi lịch lãm, bởi vì Tu La động phủ này có chút thanh tĩnh.

Trong sân rộng có một cái ao không lớn, cũng là cửa ra vào Tu La Môn liên thông ngoại giới.

Nhìn thấy Lý Dật đi tới, Tu La Môn chủ thi lễ nói:

– Giới chủ, ngài tự mình đến rồi?

– Ừ.

Lý Dật nhẹ gật đầu;

– Thời gian trọng yếu như vậy, ta đương nhiên muốn đích thân đến đây.

– Bọn họ còn cần một chút thời gian mới có thể đến.

– Không quan hệ, ta ở chỗ này chờ.

Quyết chiến đã qua hơn mười ngày, Tu La Môn chủ đã hoàn toàn thích ứng vị giới chủ mới này. Kỳ thật hắn phát hiện, vị giới chủ mới này ở chung cũng rất tốt, ít nhất so với cha hắn càng dễ nói chuyện.

Cái Tu La giới này gần như hoàn mỹ, bởi vì đã đổi giới chủ mới, trước kia đều có một loại lạnh như băng không còn sót lại chút gì, trong không khí có gió nhẹ, ẩn hương hoa, dương quang chiếu xạ đại địa, hết thảy có vẻ ấm áp và tràn đầy sinh cơ.

– Bọn họ đến đây.

Bỗng nhiên, trong ao một hồi không gian ba động, theo cái ba động này, có vô số người tiến vào.

Lúc này Lý Dật thấy rất nhiều người tiến vào, người đầu tiền đi trước là Cung vô song, sau khi tiến vào Tu La giới, nàng liền cười hì hì nhìn Lý Dật nói:

– Người gọi mọi người đến, mấy ngày nay một đường bôn ba, ngươi cám ơn ta làm sao?

– Đại ân không lời nào cảm tạ hết được, ta chỉ có thể lấy thân báo đáp.

Lý Dật vẻ mặt cợt nhả cười, sau đó đem mục quang chuyển hướng nhìn sau lưng Cung vô song.

– Dật nhi…

Lúc này Thiên ma Thánh nữ tiến lên, nhẹ vỗ mặt Lý Dật, lúc này mẫu thân nhu tình hiển lộ ra. Ở sau lưng nàng, Lý Hàn cũng theo sát một bên.

– Phụ thân mẫu thân, những năm này đã lo lắng.

Lý Dật nhiều ít vẫn có chút áy náy, tuy thiên ma Thánh nữ cùng Lý hàn chỉ là cha mẹ trên danh nghĩa.

– Nói cái gì vậy, Dật nhi, ta và nương có đứa con như ngươi là đáng kiêu ngạo. Lý gia, cũng không lo lắng bị người khi dễ.

– Cha, từ nay về sau chỉ có chúng ta khi dễ người khác.

Lý Dật lặng lẽ cười, lại nghiêm mặt nói:

– Các ngươi từ nay về sau sẽ ngụ ở tại Tu La giới, trong này cái gì cần đều có, cuộc sống hết thảy phồn hoa mà ta cũng có thể cho các ngươi.

– Nương không muốn cái gì phồn hoa, ta và cha ngươi chỉ là muốn nhìn ngươi một chút, chúng ta về Thiên phong đế quốc vạn triều thành lý gia.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.