Đấu Thần

Chương 16: Na Na muội muộiThiếu nữ vừa gọi Lý Dật tên là Lý Na Na.

Có người nói vị Na Na tiểu thư này thiên phú tu luyện cực cao, tuy rằng so với Lý Dật nhỏ hon một tuổi, thế nhưng một năm trước nàng đã luyện đến Bát Tinh nguyên khí, nếu như thuận lợi, trong ba năm sẽ kết thành Đấu Khí Toàn cũng không phải là không có khả năng.

Thiếu nữ có thiên phú tu luyện cao, hơn nữa dung mạo cũng không tầm thường, cho nên đừng nói là trong Lý Gia, cho dù là toàn bộ Vạn Triều Thành, thì danh khí của vị Na Na tiểu thư này cũng đều rất lớn. Ngay cả vị phụ thân tiện nghi của Lý Dật cũng rất cưng chiều Na Na tiểu thư này, có người nói ông ta còn đem Đấu kỹ cao cấp trong gia tộc lén truyền thụ cho nàng nữa.

Về phần tên Lý Dật trước kia, với tính cách háo sắc của hắn đối với vị muội muội này cũng có vài phần tâm tư. Chỉ có điều tên Lý Dật đó mặc dù vô dụng, nhưng cũng rất rõ ràng, chơi đùa với nữ tử bình thường thì được, nhưng nếu hắn dám chạm vào vị Na Na muội muội này, sợ rằng thân phận Gia chủ đời kế tiếp hắn cũng nắm chắc được, cho nên tâm tư của hắn đối vói vị muội muội nàv đều chỉ đặt trong lòng, chưa từng biểu hiện ra ngoài.

Mà Lý Na Na Tiều thư này đối vị biểu ca tham hoa háo sắc cũng không có hảo cảm gì, cho nên hai người trước kia không hề qua lại. Lúc này đột nhiên nàng gọi Lý Dật lại, cũng khiến hắn có chút kỳ quái.

Vị thiên chi kiều nữ này trong lòng giả vở kêu một tiếng Lý Dật mà đầy ý tứ sâu xa châm chọc lại có chút nhạt nhẽo, nàng chóp mắt nhìn chằm chằm Lý Dật, sau đó mới thản nhiên nói:

– Lý Dật biểu ca, nghe nói lúc trước ngươi ở Luyện Võ Trường, không biết dùng thủ đoạn gì đã đánh bại Lý Tiều biểu ca. Xem ra sau một tháng tiềm tu ở hậu sơn cấm địa. Lý Dật biểu ca đã có vài phần bản lĩnh rồi.

Lý Dật nhìn kỹ Lý Na Na vài lần, lộ ra bộ dáng tươi cười, thản nhiên nói:

– Đây là do biểu ca ta may mắn, mà Đại biểu ca lại nhường ta vài phần thôi. Nếu như thực sự động thủ, Lý Dật ta làm sao có thể là đổi thủ của biểu ca chứ?

– Thật sao?

Lý Na Na lạnh lùng nói:

– Thế nhưng nghe người ta nói Lý Dật biểu ca ngươi lại quyệt mũi vênh mặt a. Đại biểu ca rõ ràng đã nhường ngươi, nhưng ngươi còn năm lần bảy lượt vũ nhục hắn, lẽ nào ngươi thực sự cho rằng ngươi là dòng chính thì có thể muốn làm gì thì làm, không kiêng nể gì sao?

Lý Dật nhịn không được trợn mắt, không ngờ trong mắt vị Na Na Tiểu thư này. bản thản mình lại tồi tệ đến vậy. Mà vị Na Na tiểu thư này đối với tên Lý Tiều – kẻ được xưng là đệ nhất cao thủ trẻ tuổi của Lý Gia, dường như cũng không phải chỉ đơn thuần là tình cảm huynh muội a.

Loại chuyện này trong mắt Lý Dật chẳng khác gì chuyện cười, hắn nheo mắt cười xem thường:

– Na Na muội muội, ngươi cho rằng như thế nào thì sẽ như vậy… Biểu ca ta hôm nay còn có việc quan trọng phải làm, không rảnh cùng ngươi thảo luận về vấn đề này. Không bằng… lần sau chúng ta lại nói tiếp được không?

Dứt lời, Lý Dật cũng không thèm quan tâm đến biểu tình của vị Na Na tiểu thư này, chỉ hơi lắc đầu rồi xoay người đi đến hướng thư phòng của Lý Hàn.

Cái miệng nhỏ nhắn hồng nhuận hơi run rẩy, nhìn bóng lưng Lý Dật. Trong mắt Lý Na Na có vài phần ngạc nhiên, với dung mạo và thiên tư của nàng trong Lý Gia, đã có lúc nào bị xem thường như thế? Nhưng tinh hoa kiệt xuất, nhân tài trẻ tuổi của Lý Gia có lúc nào không xem nàng như mặt trăng trên bầu trời mà hết lòng nàng niu che chở? Thế nhưng tại sao tên biểu ca nổi danh tham hoa háo sắc này lại…

Nghĩ đến đây, trong lòng Lý Na Na dâng lên một cổ cảm giác tức giận không thể ngăn cản. Thân hình nàng nhoáng lên, đã bay đến trước mặt Lý Dật, nàng cắn bờ môi kiều điềm ướt át, trầm giọng nói:

– Lý Dật biểu ca…

Lý Dật hơi khựng lại, một lát sau mới khẽ cười một tiếng nói:

– Thế nào? Còn tìm biểu ca có chuyện gì thế?

Lý Na Na hít một hơi thật sâu, trên mặt lộ ra bộ dáng tươi cười, trầm giọng nói:

– Biểu ca gần đây lợi hại như vậy, ngay cả Đại biểu ca cũng không phải là đổi thủ của ngươi, xem ra đệ nhất cao thủ trẻ tuổi trong Lý Gia chúng ta, ngươi là người mạnh nhất rồi? Thế nhưng Lý Na Na ta hết lần này đến lần khác đều không phục, hôm nay muốn lĩnh giáo Lý Dật biểu ca chỉ điểm một phen xem sao.

Nhìn thiếu nữ trước mặt bởi vì tức giận mà khuôn mặt đỏ bừng. Lý Dật nhịn không được trong lòng cảm thấy buồn cười. Nói thật, hắn không có hứng thú cùng một tiểu cô nương dây dưa, thế nhưng hắn liếc mắt nhìn xung quanh mà không kìm được thở dài một hơi.

Nhưng thiếu nữ đi theo Lý Na Na này tản ra mọi hướng, chắn tất cả lối đi của Lý Dật lại. Tuy rằng nói nếu Lý Dật muốn bỏ chạy thì họ không thể ngăn cản được. Thế nhưng hắn cũng hiểu rất rõ đạo lý này, nếu không đuổi mấy Tiểu cô nương phiền phúc này đi, sau này không chừng sẽ gặp nhiều phiền toái lớn hơn. Huống chỉ lúc tên bạch mã vương tử trong lòng các nàng lúc này lại bị một tên đại sắc lang hạ nhục, các nàng không tìm mình tính sổ mới là chuyện lạ.

Nghĩ đến đây, Lý Dật mĩm cười nói:

– Ngay tại chỗ này sao? Lý Dật gật đầu nói:

– Ngay tại chỗ này, Lý Dật biểu ca nên cẩn thận!

Vừa nói xong, chỉ thấy thân hình của Lý Na Na bỗng nhiên giống như một chiếc lá rụng, hướng về phía Lý Dật nhẹ nhàng lướt tới, nhưng cũng không thấy nàng sử dụng Đấu kỹ gì, mà tay phải hơi chuyển bàn tay hướng về phía yết hầu Lý Dật chộp lại.

Một chiêu này khiến trong Lý Dật hơi kinh ngạc. Chiêu này thế tới mặc dù không mấy hung mãnh, thế nhưng lại khiến Lý Dật sinh ra một loại cảm giác tuyệt đối không thể phá giải được.

Thế nhưng, cũng chỉ là hơi kinh ngạc mà thôi.

Lúc một trảo này sắp chộp được yết hầu Lý Dật, hai chân của hắn đột nhiên hơi nghiêng đi. Thân hình như quỷ dị ngã về bèn trái, liền nhanh chóng đứng lên. Trong sát na hai ngươi lướt qua nhau, ngón giữa tay phải Lý Dật nhẹ nhàng lướt qua mặt Lý Na Na…

– Mặt của Na Na muội muội quả thực rất thom a…

Lý Dật quay người lạ, đưa ngón giữa đặt dưới mũi ngửi, quả nhiên ngửi thấy một mùi hương nhàn nhạt không thể nói nên lời.

– Ngươi… hỗn đản!

Khuôn mặt Lý Na Na trong nháy mắt đỏ bừng không gì sánh được. Chỉ có điều không biết là vì ngượng ngùng hay vì tức giận, nàng nhanh chóng xoay người lại, tay phải lóe ra một trận hồng quang nhàn nhạt, ngay sau đó một chưởng đã hướng về phía Lý Dật bổ đến.

– Huyền Vũ Cao cấp, Liệt Hỏa Nhu!

Liệt Hỏa Nhu, Đấu kỹ Huyền Vũ Cao cấp, chỉ có người tu luyện Hỏa hệ Công pháp mới có thể luyện tập. Đấu kỹ này huyền diệu vô cùng, phối hợp với Hỏa hệ Công pháp, có thể tưởng tượng được hiệu quả như thế nào.

Theo đó, thân hình Lý Na Na lần thứ hai lao tới Lý Dật. Chỉ bất quá do phẫn nộ, nên động tác của nàng mặc dù nhanh, nhưng dường như đã thiếu mát cái huyền diệu của nó.

Nhìn một chường nhằm vào mặt mình, Lý Dật trong lòng thở dài một hơi. Nếu như một chưởng này có thèm chút huyền diệu thì đã có thể đánh bại mình rồi, còn hiện tại thì…

Lý Dật không hề chậm trễ, đạp về bên trái một cái, vừa vặn tránh được một chiêu uy thế hung mãnh đó, tay phải thuận thế đánh ra giống như loan đao, chóp mắt đã kết thúc.

Phốc phốc phốc-~

Vài tiếng “phốc” vang lên. Lý Na Na Trong nháy mắt sắc mặt trở nên tái nhợt vô cùng, sau đó hét lên một tiếng kinh hãi. Trên lòng bàn tay của nàng vừa hiện lên một luồng hồng quang nhàn nhạt đã tiêu thất, mà bởi vì mạnh mẽ sử dụng đấu khí, nên thân thế của nàng liền trở nên suy nhược, rồi ngã về phía sau.

Lý Dật mĩm cười, tay trái đặt trên eo Lý Na Na, chỉ nhẹ nhàng rung một chút Lý Na Na đã nằm trong lòng hắn rồi.

Lúc này Lý Dật mới cảm nhận được rõ ràng, dưới tầm quần lụa hơi mỏng, cảm nhận được thân hình lả lướt của Na Na muội muội. Cái eo nhỏ tinh tế, chân dài mông vểnh, nếu như không phải trước ngực thực sự hơi “phẳng” thì có thể xem như hoàn mỹ. Mà quan trọng nhất là trên người nàng toát ra hương vị nhàn nhạt, pha chút mùi vị khiến người khác như mê như say.

Nhìn thấy vẻ xấu hổ và giận dữ vô cùng của Lý Na Na. Lý Dật lộ ra một tia mĩm cười, nhẹ giọng nói:

– Na Na muội muội lẽ nào ngươi không biết, nếu chưa ngưng kết thành Đấu Khí Toàn mà mạnh mẽ sử dụng Đấu kỹ cao cấp, rất có thể làm bản thân bị thương sao? Đến đây… để biểu ca vuốt ve xoa bóp một chút, tránh cho sau này lưu lại di chứng gì…

Dứt lời, tay Lý Dật chậm rãi sờ lên ngực Lý Na Na.

Lý Na Na hét toáng lên một tiếng, đẩy Lý Dật ra, lảo đảo lùi về sau.

Mà nhưng thiếu nữ cùng nàng đến tìm Lý Dật tính sổ vẻ mặt cũng kinh ngạc vô cùng.

Nên nhớ, lúc đầu Lý Tiều bại trong tay Lý Dật các nàng cũng không có ở đó, thế nhưng lúc nàv thấy thân thủ biến hóa như quỷ mị của Lý Dật, lại khiến các nàng kinh ngạc vô cùng. Vì sao Lý Dật có được thân thủ như thế? Đây chỉnh là tên Thiếu gia phế vật của Lý Gia sao?

Trong nhất thòi nhưng thiếu nữ này không biết nói gì, ngoại trừ tiếng thở dốc sợ hãi của Lý Na Na ra, ngay cả một chút thanh âm cũng không nghe thấy.

Lý Dật nở nụ cười tươi rói nói:

– Xem ra Na Na muội muội ngươi đã hiểu lầm rồi Biểu ca ta quả thực không có chủ ý xấu gì. Mà là Đấu kỹ của ngươi bị gián đoạn, nguyên khí trong cơ thể phản phệ lại, lúc này ngực nhất định là rất đau, đúng không? Biểu ca giúp ngươi xoa bóp để giảm chút đau đón mà thôi, không biết ngươi nghĩ đi đâu rồi?

Lý Na Na lúc nàv mới chậm rãi điều hòa hơi thở, nàng nhìn chằm chằm Lý Dật, một lát sau mới dậm chân một cái, thấp giọng nói:

– Lý Dật biểu ca quả nhiên lợi hại chỉ mong rằng không phải là ngẫu nhiên. Biểu ca hãy yên tâm! Tại Đại hội Tông tộc, Na Na nhất định sẽ đòi lại nhưng gì xảy ra ngày hôm nay!

Mặc dù như vậy, nhưng trong ánh mắt của nàng đã có vài phẩn sợ hãi xem ra nàng thực sự sợ Lý Dật giúp nàng “xoa bóp” rồi

Đối với tuyên bố cuối cùng của tiểu mỹ nữ “ngực phẳng”. Lý Dật chỉ bĩu môi liền bỏ đi. Chỉ cần lúc mình làm chính sự, vị tiểu mỹ nữ này đừng tới tìm mình gây phiền phức là tốt lắm rồi

Lý Dật vừa rời đi. thư phòng của Lý Hàn đã xuất hiện trong tầm mắt. Cùng lúc đó, thanh âm của Xà Tôn Giả lại vang lên trong đầu Lý Dật:

– Không ngờ tiều tử ngươi còn trẻ mà kinh nghiệm chiến đầu đã phong phú như vậy, ngay cả một tia đấu khí cũng không sử dụng lại có thể đối phó với một đối thủ Bát Tinh nguyên khí sử dụng Đấu kỹ. Xem ra ta đã chọn không sai người. Bất quá, tiểu tử ngươi tuy rằng đối phó với địch nhân vô cùng xảo diệu, nhưng đó là đối với người không phải trong nghề. Nếu gặp đối thủ dưới cấp bậc Đấu Sư, ngươi có thể dùng mưu thủ thắng, thế nhưng nếu như đối phương đã tấn cấp đến cấp bậc Đấu Sư, như vậy trò phi thực lực của ngươi và hắn tương đương, bằng không thì ngươi cũng không dề dàng chiếm tiện nghi như vậy đâu…<br


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.