Dị Thế Lưu Đày

Chương 1-4: [Lưu đày] Trích đoạn ngắn 4Lại edit tới chỗ khiến tui phải lăn qua lăn lại, nhịn không được mà đem lên đây tìm người lăn cùng _(:3″ ∠)_

Một người thanh niên bên phe đồng minh của Cửu Nguyên nghiêm túc ngỏ ý mới chú Mặc ch*ch 1 lần, thế là chú bảo:

“Xin lỗi, A Chiến sẽ nổi bão mất. Hơn nữa, tôi ứng phó với một mình anh ấy cũng có chút không nổi rồi, anh biết đó, anh ấy rất cường tráng, cũng rất giỏi.” Khi Nghiêm Mặc nói ra mấy chữ cuối, vẻ mặt không hề thay đổi, thậm chí má còn không có vệt đỏ nào.

Người yêu nhỏ cái gì cũng tốt, nhưng vừa lên giường liền biến thành gia súc, cái đó chỉ có người yêu là hắn đây mới biết ‘khổ’ thế nào. Nhất là khi đối phương có tới năm hệ dị năng, mấy trò chơi nho nhỏ như tăng thêm độ cứng, thay đổi hình dạng, nở hoa trong cơ thể, hạt giống ấm áp phun trào khắp thân, dây leo trói chặt, vân vân và vân vân, tóm lại là rất đa dạng, thật sự không kể hết!

Hắn có thể dùng trăm phương pháp khác nhau để cự tuyệt mà không làm đối phương bị tổn thương, nhưng nghĩ đến việc khi gia súc nuôi trong nhà phát điên thì sẽ có sức chiến đấu lũy thừa n, Nghiêm Mặc không muốn chết trên giường nên chỉ có thể nói thẳng như thế.

Thiệt sự, bà tác giả không viết H có lẽ là đúng vì cái kiểu H này nó quá mặn và quá sức tưởng tượng rồi _(:3″ ∠)_  Nhưng sao tui lại thấy tiếc thế này hu hu hu, muốn H của 2 người này quá à huhuhu ಥ_ಥ


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.